Văn phòng FPT Telecom


Thiết kế văn phòng FPT Telecom thực hiện bởi đội ngũ thiết kế đến từ Work & Wonders thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom.

Thông tin dự án:

  • Quy mô: 2 tầng
  • Diện tích: 1600m2
  • Hạng mục: Thiết kế

Thiết kế văn phòng FPT

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, các nhà thiết kế của Work & Wonders đã đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo.

Về màu sắc, văn phòng được sử dụng tông màu trung tính làm màu chủ đạo, với màu xám, xám đậm và đen. Đây là các màu sắc gợi nhớ đến sự hiện đại, tối giản, khiến người ta nghĩ đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Màu sắc trung tính được sử dụng cho toàn bộ không gian chính ở tầng 1 và tầng 2. 

Bên cạnh việc sử dụng màu trung tính cho nội thất, các nhà thiết kế còn sử dụng sơn hiệu ứng bê tông cho nhiều không gian, tô điểm thêm cho ngôn ngữ thiết kế hiện đại.

Sử dụng ánh sáng làm điểm nhấn

Để làm nổi bật nội thất màu trung tính, các nhà thiết kế sử dụng các dải đèn chiếu sáng chạy theo một chiều ấn tượng. Hướng của dàn ánh sáng chạy thẳng tới background chính có các chi tiết liên tưởng đến vi mạch, tạo cảm giác như dòng chảy công nghệ tập trung vào trung tâm của văn phòng

Không gian bố trí hợp lý

Cách bố trí vị trí không gian chức năng hợp lý mang đến ấn tượng và khiến người nhìn bị thu hút. Tại tầng 1 của văn phòng, các khu vực chức năng bao gồm: quầy lễ tân thiết kế độc đáo, sảnh chính với background làm nổi bật thương hiệu, khu thang máy và đặc biệt là khu cafe.

Phía trước quầy lễ tân là khu cafe được bố trí nhiều bàn làm việc chung và sofa. Khu vực này được phân tách tinh tế bằng màu sàn giả gỗ mâu vàng tinh tế, vừa không gây bức bí cho không gian, vừa mang lại hiệu quả phân tách rất tốt.

Một số hình ảnh về văn phòng:


Quay lại