Pantone công bố màu sắc của năm 2022 - Very Peri - sắc hoa dừa cạn

Đến hẹn lại lên, Pantone tung ra mã màu sắc của năm 2022 ngay gần ngưỡng cửa cuối năm. Đó chính là Very Peri (Pantone 17-3938). Màu sắc này được đánh giá khi sử dụng cho thiết kế nội thất sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn khác lạ. 

Kể từ năm 1999, Pantone có thông lệ lựa chọn màu sắc dành cho các năm mới. Và cũng như mọi khi, tập đoàn đã tung ra mã màu đại diện cho năm 2022. Màu sắc năm nay mang tên Very Peri. Đây là sắc xanh dừa cạn Periwinkle (là màu sắc chưa bão hòa trong nhóm màu xanh lam - tím) nhưng đậm hơn. 

PANTONE 17-3938 Very Peri phản ánh những gì đang diễn ra trên toàn cầu, đồng thời thể hiện những điều mà mọi người đang mong muốn cho một năm sắp tới. Very Peri cũng phản ánh sự đổi mới và chuyển đổi đang xảy ra khắp mọi nơi. 

Cách sử dụng Very Peri thể hiện sự tác động đến các ý tưởng và cảm xúc của mỗi người; đồng thời bày tỏ sự gắn kết và kết nối sau một khoảng thời gian dài chia tách. 

Very Peri được đánh giá phù hợp để sử dụng trong thiết kế và trang trí nội thất. Đây là một màu nổi bật trong không gian sử dụng và dễ dàng trở thành điểm nhấn khi trang trí nội thất. 

Quay lại