Nhà bếp phong cách công nghiệp trong một thiết kế ngôi nhà lãng mạn tại Paris

Nằm ngay góc quảng trường Place de la République, Paris, căn gác xép rộng 170m2 này được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Festen, có trụ sở tại Paris. Nội thất nhà bếp được hoàn thành bởi công ty Abimis của Ý  và kết quả là một nhà bếp lấy cảm hứng từ New York rất cổ điển. Hãy xem thử nội thất nhà bếp phong cách công nghiệp cổ điển này!

Trần nhà có kết cấu thép kéo dài đến cửa sổ, được cố định bằng sắt, mang hình dạng được sử dụng phổ biến vào thế kỷ XX. Kiểu thiết kế này mang đến phong cách công nghiệp đương đại đặc trưng và tinh tế. 

Không gian nhà bếp được mở rộng nhờ trang bị bếp điện từ cùng lò nướng liên kết với không gian phòng khách. Toàn bộ không gian trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Đồng thời hợp thẩm mỹ và thể hiện cá tính riêng. 

Phần còn lại của nhà bếp là khối bồn rửa bát ngay bên dưới cửa sổ, nhìn về phía quận 10 và nhà ga. Bồn rửa bát dựa vào tường và thể hiện rõ những góc cạnh của kết cấu kim loại một cách nổi bật. 

Cả Festen và Abimis đều cố gắng đạt được cảm giác hài hòa khi kết hợp sự tương phản ở những phong cách khác biệt lại với nhau. Nội thất nhà bếp phong cách công nghiệp mang thiết kế mạnh mẽ và phóng khoáng nhờ những chất liệu sắt và thép. Các thiết bị được tích hợp chức năng để phục vụ việc nấu nướng cũng như ăn uống một cách thuận lợi. 

Thiết kế tổng thể có chức năng như một không gian phục vụ ăn uống chung mà vẫn mang lại sự riêng tư nhờ bố trí các khối thép. Nó mang lại cho căn phòng một cảm giác rất công nghiệp và New York, đồng thời vẫn giữ được vẻ hiện đại và sạch sẽ cho nó. Từ đó thể hiện một không gian khác biệt, vừa hiện đại vừa cổ điển, đơn giản và tinh tế, khéo léo, hợp thời đại. 

Quay lại