Mẫu thiết kế phòng khách sạn 3 sao đẹp hút khách

Để thu hút và giữ chân du khách lâu dài, cơ sở vật chất phòng khách sạn cần đạt yêu cầu cao cấp hoặc có mức độ hoàn thiện nhất định theo các tiêu chuẩn. Vì thế, thiết kế nội thất phòng khách sạn cũng phải đẹp, đầy đủ tiện nghi. Xin mời các bạn cùng Work & Wonders khám phá mẫu thiết kế phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đẹp mắt, dễ dàng gây ấn tượng cho khách hàng. 

Thiết kế phòng đơn khách sạn 3 sao 

Thiết kế phòng bao gồm 1 giường đôi, tủ đầu giường, ghế sofa, bàn trà, tủ quần áo ... Những vật dụng nội thất này đều đạt tiêu chuẩn cơ sở vật chất dành cho phòng khách sạn 3 sao. 

Thiết kế phòng đơn khách sạn 3 sao

Tổng thể thiết kế nội thất phòng sáng sủa và nhã nhặn, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người xem. Khách sạn sử dụng sàn gỗ ốp công nghiệp có màu vàng sáng, giúp không gian phòng như rộng hơn. Các đồ nội thất khác đều có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng, mang lại tính thống nhất cho không gian nội thất. 

 

Mẫu thiết kế phòng đôi khách sạn 3 sao

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn có 2 giường đôi có đầy đủ công năng cần thiết, bao gồm giường, kệ tivi, tủ quần áo. Cách bố trí đồ nội thất trong phòng khoa học và hợp lý, đảm bảo sự tiện lợi trong thời gian cư trú cho khách hàng. 

Thiết kế nội thất phòng đôi khách sạn sử dụng nhiều màu trầm chủ đạo. Bên cạnh đó cũng có nhiều đồ nội thất có màu trầm. Cách chọn màu này đem lại cảm giác ấm cung hơn cho không gian nội thất phòng khách sạn. 

Phòng đôi khách sạn sử dụng nhiều đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản và hiện đại, tạo sự thông thoáng cho không gian. Bên cạnh đó sử dụng một số đồ trang trí nhất định để tạo nên vẻ rực rỡ và làm điểm nhấn cho nội thất phòng. 

Mẫu thiết kế phòng đôi khách sạn 3 sao

Thiết kế nội thất phòng VIP khách sạn 3 sao

Mẫu thiết kế phòng khách sạn 3 sao hạng VIP được thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Không gian phòng rộng lớn, sáng sủa và những món đồ nội thất cao cấp được đặt trong phòng. Phòng VIP khách sạn 3 sao sử dụng 1 chiếc giường cỡ King size, cực lớn. Ngoài ra còn có những vật dụng nội thất như bàn, tủ đầu giường, tủ quần áo, ... 

Thiết kế nội thất phòng VIP khách sạn 3 sao

Màu sắc trong phòng VIP là sự kết hợp hài hòa giữa các nhóm màu sáng với màu ấm, tạo nên sự cân bằng và dễ chịu, đầy sức sống cho không gian phòng. Vì thế mang lại cảm giác thư thái hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Trên đây là hình ảnh mẫu thiết kế phòng khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn tốt. Thiết kế phòng hài hòa và ấn tượng, dễ dàng thu hút các vị khách muốn dừng chân để nghỉ ngơi. 

Quay lại