Cách thiết kế văn phòng giám đốc nữ vừa cá tính vừa tinh tế

Những vị giám đốc thường rất sang trọng và đầy quyền lực. Vì thế, thiết kế nội thất phòng giám đốc nữ cũng mong thể hiện được khía cạnh này. Ngoài ra, họ mong muốn một sự tiện lợi, đảm bảo các công năng cùng đẳng cấp cho văn phòng. Bên cạnh đấy, những vị nữ giám đốc thường mong muốn sự tinh tế và khéo léo ở trong từng chi tiết thiết kế.

Chọn phong cách thiết kế dựa theo tính cách giám đốc

Mỗi vị nữ giám đốc đều có những tính cách khác biệt. Vì thế cần lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với tính cách của từng vị giám đốc. Dù vậy, đều cần dựa trên nền tảng của sự trang trọng và lịch sự, do các vị giám đốc đều là những người thành đạt, từng trải và tải giỏi.

Thiết kế phòng giám đốc nữ cũng cần hợp thời trang, thể hiện cá tính của mỗi người. Ngoài ra, thiết kế phòng làm việc giám đốc nữ nên thể hiện được sự uy nghiêm, phong cách chuyên nghiệp của người lãnh đạo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc nữ quyền lực và phong cách Chọn phong cách phù hợp

Xem thêm: Phòng làm việc Giám Đốc đẹp sang trọng hợp phong thủy

Bố trí khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết

Những người phụ nữ thường chú ý đến các chi tiết nhỏ nhiều hơn. Chính vì thế mà các thiết kế nội thất văn phòng làm việc của họ cần được chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Hơn nữa cách bố trí vật dụng nội thất cũng cần sự khéo léo, tinh tế. Có rất nhiều vị nữ giám đốc yêu thích sự hoàn mỹ từ những đồ vật nhỏ nhất, kể cả sử dụng hay là trang trí.

Mặc dù vậy, với một số vị giám đốc nữ yêu cầu tính thực tế và tiện dụng thì họ sẽ không cần quá nhiều vật dụng trong phòng làm việc. Tuy nhiên các vị giám đốc này sẽ yêu cầu tính chỉn chu và đẳng cấp trong sắp xếp và bố cục. Các vật dụng sẽ được đặt ở những nơi phù hợp nhất, ngăn nắp và gọn gàng để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc nữ

Lựa chọn màu sắc của các phòng làm việc giám đốc nữ cần dựa trên tính cách của họ, phong cách thiết kế, đặc thù công việc. Với những người phụ nữ hiện đại, cá tính và không quá cầu kỳ, họ sẽ lựa chọn những màu sắc mang lại cảm giác mạnh mẽ, tươi sáng và giàu năng lượng. Đó là những màu như cam, đỏ, vàng, ....

Trong trường hợp những vị giám đốc làm trong lĩnh vực thời trang hoặc nghệ thuật, họ có thể sẽ thích những màu nhã nhặn và dịu dàng hơn. Đây là các màu sắc thể hiện sự mềm mại, nữ tính, thân thiện đặc trưng của phái đẹp. Ngoài ra, sẽ có nhiều người ưa chuộng các màu sắc dịu nhẹ để giúp tinh thần làm việc luôn thoải mái, ổn định.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc nữ quyền lực và phong cách Chọn màu sắc phù hợp cá tính các vị giám đốc

Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc giám đốc thể hiện quyền uy của người lãnh đạo

Lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc nữ

Với văn phòng làm việc của giám đốc nữ, bạn nên ưu tiên chọn các đồ nội thất có đặc điểm tinh tế, thanh lịch và uyển chuyển. Bạn cũng có thể dùng những bộ đồ nội thất có đường nét mạnh mẽ, bề thế với các nữ cường nhân. Tuy nhiên nên cân nhắc đến những bộ đồ có kiểu dáng thanh mảnh và gọn gàng, không nên quá thô cứng trước tiên.

Về màu sắc, các vị giám đốc nữ sẽ không thích những màu trầm bằng các màu sáng. Những bộ bàn có màu trang nhã và tươi sáng sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Đây cũng là những loại nội thất dễ kết hợp với các đồ dùng khác cũng như màu sắc chung của thiết kế nội thất văn phòng.

Lưu ý về nội thất Lưu ý về nội thất

Ngoài ra nên dùng những chi tiết nhỏ để làm ấn tượng hơn cho không gian. Đôi khi chỉ cần một vài vật dụng nho nhỏ mà khéo léo, bạn có thể làm cho thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc nữ trở nên thực sự ấn tượng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng giám đốc thẩm mỹ

Trang trí nội thất văn phòng giám đốc nữ

Trong phòng làm việc của các nữ giám đốc nên có những đồ trang trí nội thất duyên dáng. Ví dụ như những bức tranh phong cảnh, các tác phẩm nghệ thuật, những giỏ hoa, bình hoa, chậu cây trang trí hoặc cây để bàn làm việc… sẽ giúp văn phòng thêm sức sống hơn. Đồng thời còn thể hiện khéo léo sự tinh tế của các vị nữa lãnh đạo. Đừng quên tìm hiểu các sở thích cá nhân của giám đốc nữ để quyết định nên đưa yếu tố trang trí nào vào văn phòng.

Trang trí khéo léo Trang trí khéo léo[/caption]

Trên đây là phương pháp để thiết kế nội thất phòng giám đốc nữ một cách tinh tế và khéo léo. Xin mời các bạn liên hệ với Kiến tạo & Kiệt tác để lắng nghe những tư vấn chi tiết hơn khi thiết kế không gian làm việc cho những người phụ nữ thành công.

Quay lại