7 loại đồ gỗ công nghiệp cao cấp tại gia đình

Đồ gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng làm nội thất của nhiều nhà ở vì vẻ thẩm mỹ cao cũng như có hiệu quả tốt. Trong đó 7 vật dụng nội thất sau đây là được sử dụng phổ biến nhất. Xin mời bạn cùng Work & Wonders khám phá. 

Bàn ghế gỗ phòng khách 

Các bộ ghế sofa phòng khách bằng gỗ rất được yêu thích. Thiết kế của chúng làm nổi bật cả phòng khách, hơn nữa thể hiện rõ phong cách nội thất. Bên cạnh đó, thiết kế bàn ghế gỗ công nghiệp phòng khách tinh tế, sang trọng và có nhiều phong cách khác nhau. 

Hơn nữa sản phẩm dễ kết hợp với những loại bàn trà khác nhau, từ bàn kính, đến bàn gỗ hoặc bàn kim loại. Ngoài ra, bàn ghế gỗ công nghiệp dành cho phòng khách tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. 

Bàn ghế gỗ phòng khách

Xem thêm: Cách thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng

Tủ TV phòng khách 

Tủ TV cũng là một phần không thể thiếu trong nội thất phòng khách. Thậm chí những bộ tủ tivi đẹp sẽ trở thành tâm điểm trong căn phòng. Vì thế để tối ưu chi phí cũng như có sản phẩm đẹp và hài hòa với không gian nội thất, nhiều gia đình sử dụng các loại tủ Tivi làm bằng gỗ công nghiệp. 

Tủ TV phòng khách

Tủ tivi phòng khách làm bằng gỗ công nghiệp có ưu điểm là kiểu dáng đẹp, thiết kế đa dạng và có thể sử dụng làm tủ trang trí cho căn phòng. Sản phẩm có độ chắc chắn cao, nâng đỡ chiếc tivi cũng như nhiều vật dụng khác. Bên cạnh đó, mẫu tủ này có giá thành phải chăng, hợp túi tiền nhiều gia đình Việt Nam. 

Bàn ghế phòng ăn 

Những chiếc bàn ghế phòng ăn bằng gỗ công nghiệp mang màu sắc đa dạng, tạo không khí cho khu vực phòng bếp. Hơn nữa những sản phẩm này có kiểu dáng đẹp, lại lịch sự nên rất lý tưởng để tiếp đón các vị khách. 

Xem thêm: 5 cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp

Tủ giày 

Tủ giày bằng gỗ công nghiệp là vật dụng hoàn hảo để giúp nhà của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp. Những bộ tủ giày thông minh có thể chứa được rất nhiều giày dép và phụ kiện cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Tủ giày

Giường phòng ngủ 

Giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp là giải pháp tuyệt vời để gia đình tối ưu chi phí. Sản phẩm có nhiều thiết kế kiểu dáng và màu sắc đẹp. Bề mặt giường láng mịn, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp, lại an toàn cho người sử dụng. 

Giường phòng ngủ

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng nội thất gỗ công nghiệp cao cấp cho nhà ở?

Tủ quần áo 

Sử dụng tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp giúp gia đình chọn được nhiều kiểu dáng đẹp, làm không gian phòng ở trở nên đặc sắc hơn. Chưa kể còn có nhiều sản phẩm được thiết kế thông minh, giúp tối ưu diện tích và tăng tính hiệu quả khi sử dụng. 

Tủ quần áo

Bàn làm việc/bàn học 

Bàn làm việc và bàn học làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao, kiểu dáng đẹp và tính năng đa dạng, hữu ích khi sử dụng. Sản phẩm đang có nhiều thiết kế hiện đại và thông minh hơn để đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. 

Bàn làm việc/bàn học

Trên đây là 7 đồ gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng tại nhiều gia đình. Mỗi sản phẩm có những vai trò và công năng riêng, góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho không gian nội thất và phục vụ hiệu quả cho nhu cầu của các gia đình. 

Quay lại