6+ mẫu phòng giám đốc đẹp hợp phong thủy

 Xin mời bạn cùng Work & Wonders chiêm ngưỡng những mẫu phòng giám đốc đẹp, được bố trí hợp phong thủy qua bài viết sau đây. 

1. Văn phòng giám đốc với tông màu trầm sang trọng

Để làm tôn lên vẻ trang trọng và nghiêm nghị cho văn phòng giám đốc, nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn các tông màu trầm. Chính vì thế mà họ ưu tiên cho các chất liệu như gỗ tự nhiên, da và lông động vật. Đây đều là những chất liệu cao cấp, vừa có độ thẩm mỹ cao lại có giá trị sử dụng rất lớn. Điều này làm tôn vinh đẳng cấp và năng lực của người chủ doanh nghiệp cũng như công ty đó. 

Về mặt phong thủy, đây cũng là những màu được đánh giá cao. Các màu nâu, màu gỗ vàng nâu thường phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Không gian văn phòng giám đốc cũng hài hòa và ấm áp hơn khi sử dụng màu sắc này. 

2. Mẫu văn phòng giám đốc đẹp cổ điển và hợp phong thủy

Văn phòng giám đốc dưới đây được thiết kế theo phong cách cổ điển Việt Nam rất ấn tượng. Cách lựa chọn và sử dụng một số đồ đạc nội thất cơ bản chứa nhiều chi tiết đậm nét văn hóa cổ Việt Nam tạo sự nổi bật và ấn tượng sâu sắc với mọi người. Đặc biệt văn phòng sử dụng những vật dụng trang trí phong thủy, điển hình như tranh chữ và tượng phong thủy tạo nên sự thu hút cực kỳ lớn với người xem. 

3. Mẫu văn phòng giám đốc đơn giản và phối màu hợp lý

Đây vẫn là một không gian văn phòng giám đốc đậm nét truyền thống. Các vật dụng nội thất cũng như cách sử dụng màu sắc hay bố cục không gian đều có thiên hướng đơn giản. Tất cả những yếu tố này dung hòa với nhau và tạo cảm giác tự nhiên, cân bằng trong văn phòng hơn. 

Đặc biệt cách sắp xếp nội thất trong văn phòng ưu tiên đảm bảo những dòng cát khí được luân chuyển liên tục. Nhờ thế luôn giúp cho văn phòng có nhiều sinh khí, đảm bảo người sử dụng luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả. Đây cũng là cách để giúp tài lộc và may mắn về với văn phòng. 

4. Phòng làm việc của giám đốc có nhiều ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng. Đặc biệt ánh nắng Mặt Trời chính là biểu tượng cho tính Dương, thể hiện cho sự sinh sôi và nảy nở, cũng như các nguồn năng lượng tích cực. Chính vì thế phòng giám đốc nên có ánh sáng tự nhiên để giúp có năng lượng cần thiết trong công việc. Các dòng khí tốt cho sự phát triển của công ty cũng có thể luân chuyển hiệu quả và thuận lợi hơn. 

Ngoài ánh nắng tự nhiên thì hệ thống chiếu sáng nhân tạo cũng rất quan trọng và cần thiết. Văn phòng giám đốc luôn cần đầy đủ ánh sáng để người lãnh đạo làm việc tỉnh táo và hiệu quả hơn. Tuy nhiên cường độ ánh sáng nên thích hợp vừa phải, tránh quá gay gắt và chói mắt hoặc quá tù mù, ảm đảm. 

Trên đây là 6 mẫu văn phòng giám đốc đẹp và được bố trí hợp phong thủy. Xin mời các bạn cùng Work & Wonders khám phá để có cách thiết kế, trang trí phù hợp nhất. 

Quay lại