5 mẫu thiết kế pantry văn phòng đẹp và tiện nghi

Pantry văn phòng là một không gian phụ, nhưng đóng vai trò quan trọng. Vì thế doanh nghiệp luôn đầu tư thiết kế pantry chỉn chu. Và 5 mẫu thiết kế pantry văn phòng sau đây được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm định hướng để xây dựng cho công ty mình.

Mẫu thiết kế pantry phòng ăn nhỏ

Vì pantry thường được dùng làm nơi ăn uống nhẹ, giúp mọi người bổ sung năng lượng nên bạn có thể thiết kế nơi đây thành một không gian phòng ăn thật ấm áp và dễ chịu. Bằng cách sắp xếp những bộ bàn ăn nhỏ nhắn để mọi người quây quần bên nhau, bạn có thể giúp không gian pantry luôn sinh động và kéo gần khoảng cách giữa các nhân viên hơn.

Nếu công ty có số lượng nhân viên đông đảo và diện tích pantry rộng lớn, bạn sắp xếp những bộ bàn ghế dài để mọi người có đủ không gian ăn uống, thưởng thức những món ăn ngon. Nhờ vậy nhân viên công ty có thêm sức lực, tranh thủ giải lao để khi quay trở lại làm việc sẽ tích cực và tập trung hơn.

Thiết kế pantry thành quán cà phê 

Một phương pháp khác được nhiều công ty yêu thích và thực hiện chính là thiết kế pantry trở thành một quán cà phê. Trong pantry thường bao gồm một quầy bar pha chế đồ uống cùng với những dãy bàn ghế khác nhau. Cách trang trí nội thất này đem lại cảm giác ấm cúng và sự thư giãn tinh thần cho mọi người. Hơn nữa mọi người có thể dành thời gian trò chuyện hoặc bàn luận về các vấn đề trong công việc tại đây. 

Có nhiều phong cách thiết kế pantry quán cà phê khác nhau để công ty lựa chọn. Cho dù bạn thích phong cách sang trọng, xa hoa hay gần gũi, mộc mạc, từ cổ điển đến hiện đại, hoặc tân cổ điển, vintage, ... đều có thể thực hiện. Lúc này công ty bạn có thể biến pantry thành một không gian tiêu biểu và dễ gây ấn tượng tốt với các vị khách cùng đối tác. 

Thiết kế nội thất pantry thành khu chơi game, giải trí 

Pantry không chỉ là nơi để ăn uống, nghỉ ngơi và trò chuyện mà còn có thể biến thành một sân chơi mini cho các nhân viên. Đây là cách công ty giúp bạn được giải trí hết cỡ, tăng thêm năng lượng cũng như xả stress hiệu quả. 

Với cách thiết kế này, công ty cần bố trí những bàn hoặc máy chơi game trong phòng. Ví dụ như bàn chơi bida hoặc làm máy slot game, đánh bóng mini, bóng bàn, .... Mọi người sẽ cảm thấy hứng thú và được giải trí hết cỡ nhờ cách thiết kế sáng tạo này, sau đó có thể hoàn toàn tập trung khi trở lại với công việc. 

Mẫu thiết kế pantry tĩnh lặng, nơi suy nghĩ và thư giãn 

Nhiều người thích tìm kiếm những không gian tĩnh lặng để suy nghĩ về công việc mà không cảm thấy gò bó như khi ngồi tại bàn làm việc hay trước máy vi tính. Hiểu rõ nhu cầu này, nhiều công ty đã thiết kế pantry trở thành một điểm nghỉ ngơi kết hợp suy ngẫm vô cùng lý tưởng. Đó có thể là một khoảng không gian rộng và hoàn toàn riêng tư, với những bộ bàn ghế sofa thư giãn hết cỡ; hoặc pantry có thể biến thành một thư viện, hay một quán cà phê sách phiên bản văn phòng. Chắc chắn nhiều nhân viên sẽ rất thích thú với ý tưởng thiết kế này. 

Thiết kế pantry đa năng 

Nếu công ty bạn muốn đem lại sự giải trí và thư giãn theo nhiều cách khác nhau cho nhân viên, bạn có thể thiết kế pantry đa năng. Lúc này không gian pantry sẽ có nơi để trò chuyện, để ăn uống, để chơi game, ... Các nhóm nhân viên có thể cùng làm những công việc mà họ thích với nhau tại pantry. 

Trên đây là những mẫu thiết kế pantry văn phòng đẹp và sáng tạo, xây dựng không gian thư giãn đầu óc hiệu quả cho nhân viên. Vì thế xin mời các bạn cùng khám phá với chúng tôi để có phương pháp thiết kế thích hợp nhất. 

Quay lại