6 ý tưởng thiết kế trang trí nội thất luôn tươi mới và bền vững

Áp dụng những ý tưởng thiết kế trang trí nội thất sau đây giúp bạn xây dựng không gian sống lý tưởng, luôn tươi mới và bền vững với thời gian.

6 vật liệu tự nhiên thân thiện trong thiết kế nội thất

Sử dụng vật liệu tự nhiên đem lại nhiều lợi ích cho thiết kế nội thất như tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài và hiệu quả thân thiện cùng môi trường sống.

10 sai lầm trong trang trí phòng ngủ dễ mắc phải

Nhiều người thích tự tay trang trí phòng ngủ, để không gian nghỉ ngơi của mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc phải những sai lầm trong trang trí phòng ngủ. Đây là những lỗi dễ thấy và có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, thẩm mỹ căn phòng. Vì thế các bạn cần chú ý khi bắt tay vào trang trí.

5 mẹo tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng nhưng vẫn đẹp

Để tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng, các doanh nghiệp có thể áp dụng một số ý tưởng như sau, nhằm tối ưu ngâm sách hiệu quả, mà vẫn cung cấp không gian làm việc đẹp, chất lượng.

9 mẫu bàn ghế phòng họp đẹp, hài hòa và tiện ích cao

Những mẫu bàn ghế phòng họp đẹp sau đây có sự kết hợp hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian cũng như hiệu quả sử dụng cao.

10 quy tắc thiết kế bếp an toàn cho gia đình

Bếp là nơi để nấu những món ăn ngon, phục vụ cả gia đình. Và đây cũng là không gian dễ gây nguy hiểm nhất cho căn nhà. Vì thế, thiết kế bếp an toàn là điều cực kỳ cần thiết với mỗi gia đình.

Quay lại