Thiết kế văn phòng VINAPIPE Hải Phòng

Từ việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng đến khâu thiết kế văn phòng và thi công hoàn thiện, đây là khoảng thời gian mà những nhà dịch vụ như chúng tôi phải nổ lực rất nhiều để mang lại sự hài lòng của Khách hàng cũng như uy tín mà chúng tôi đã đạt được trong suốt thời gian qua. Và dự án văn phòng Vinapipe không là ngoại lệ.
 
Với đội ngũ công nhân lành nghề và sự giám sát cặn kẽ của kỹ thuật, Work & Wonders đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ đề ra cho công trình Cải tạo nội – ngoại thất trụ sở văn phòng Công ty TNHH ống thép Việt Nam (VINAPIPE) tại Hải Phòng.
 
 
Mặt tiền ngoại thất văn phòng được thiết kế và thi công lại bằng phương án thi công ốp alu cho mặt tiền, Đồng thời phần logo và tên công ty được thiết kế với cỡ chữ lớn theo đúng tông màu chủ đạo được đặt trên nền đá ốp. Màu sắc không gian ngoại thất của văn phòng hầu như được thay đổi rất nhiều, nên dù thiết kế vẫn dựa theo kiến trúc cũ nhưng ấn tượng thị giác của người nhìn lại đổi mới. Vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ và vững vàng có được từ việc dùng gam màu xanh của bảng hiệu và đá hoa cương đen ốp tường phần chân và cột của tòa nhà. Đây là gam màu trầm, lạnh nhưng khi kết hợp với màu trắng của alu kết hợp với đường kẻ màu xanh tạo điểm nhấn cho tổng thể mặt tiền.
 

Một số hình ảnh thi công văn phòng dự án:

 
Thi công ốp alu ngoài trời
 
 
Thi công Ốp đá, logo và bảng hiệu công ty

 


 Thi công nền và ốp gỗ

Thiết kế mặt tiền văn phòng mới của công ty mang phong cách hiện đại, đơn giản trong từng chi tiết thiết kế. Phong cách này hướng đến một không làm việc rộng rãi, năng động, tránh di cảm giác nhàm chám, tù túng trong ngày làm việc.
 
Khu vực sảnh được thiết kế dành toàn bộ không gian cho khu vực lễ tân. Logo công ty được đặt trên nền kính laminate tạo nên điểm nhấn

Hình ảnh thiết kế văn phòng sau khi hoàn thiện: 

noi-that-van-phong |Văn phòng VINAPIPE 

Sảnh lễ tân

Hành lang

Hành lang

Phòng Giám đốc

Phòng giám đốc

Phòng lãnh đạo thiết kế đơn giản. Đồ nội thất mang kiểu dáng hiện đại.

Phòng họp

Không gian phòng họp sử dụng gỗ là vật liệu tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Nhìn tổng thể không gian toát lên vẻ sang trọng tinh  tế

Phòng làm việc

Khu làm việc nhân viên được bố trí thoáng đãng, không tạo cảm giác tù túng cho giao thông trong văn phòng

Phòng tổng hợp

 Không gian làm việc và nơi lưu trữ hồ sơ được sắp xếp hợp lý.

(Work-Wonders)

Quay lại