Thiết kế văn phòng tại Dubai

Văn phòng tại Dubai được thiết kế theo tâm lý về màu sắc. Lấy những màu sắc nổi bật, phù hợp với tâm lý người dùng để thiết kế văn phòng này.

Đó là trường hợp của văn phòng tại Dubai, một công ty quan hệ công chúng toàn cầu. Trong khi kế hoạch sàn rộng 11.000 mét vuông được mở để khuyến khích sự hợp tác, nhà thiết kế văn phòng đã tạo ra một khái niệm về làng văn hóa ở thành phố Cameron để phục vụ một loạt các chức năng, chèn các bốt điện thoại và phòng họp nhỏ để làm việc yên tĩnh. Có môi trường vui chơi cho nhân viên và không gian tinh tế hơn cho các nhà quản lý cấp cao và khách hàng quan trọng. Nơi làm việc được phân định rõ hơn bằng màu sắc: Màu xanh hoàng gia cho nơi sự tiếp nhận, CNTT được đánh dấu bằng màu xanh lá cây dịu, đội ngũ sáng tạo bởi một màu vàng tràn đầy sức sống.

Phòng họp được thiết kế bởi các tấm kính

Phòng họp được thiết kế bởi các tấm kính

Phân định màu sắc cho các bộ phận khác nhau

Phản ứng tích cực của việc phân định màu sắc là điều không ngờ tới, Màu xanh cho thiết kế nội thất khu lễ tân và tiếp khách

Màu xanh cho thiết kế nội thất khu lễ tân và tiếp khách

Chỗ ngồi thư giãn hình bán nguyệt 

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp ánh sáng và màu sắc phù hợp sẽ quyết định không nhỏ vào hiệu quả công việc của các bộ phận trong công ty. 

Quay lại