Thiết kế văn phòng GPI.Invest

Thiết kế văn phòng GPI.Invest. Chúng tôi cung cấp gói thiết kế thi công nội thất trọn gói cho công ty cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Toàn Cầu

Thiết kế nội thất trung tâm đào tạo ENGLISH NOW

Hệ thống trung tâm đào tạo English Now là hệ thống Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi, với những trung tâm đầu tiên được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh. Hoạt động với mong muốn giúp các gia đình có mức thu nhập trung bình hay thậm chí là thấp cũng có thể cho trẻ tiếp cận chương trình học tiếng Anh một cách bình đẳng. Tại khu vực Hà Nội, Work & Wonders hân hạnh là đơn vị thiết kế nội thất trung tâm English Now Tôn Đức Thắng và Long Biên.

Thiết kế nội thất trung tâm APAX LEADERS

Work & Wonders thiết kế nội thất Trung tâm Apax Leaders là một trong những hệ thống đào tạo tiếng anh hàng đầu Việt Nam hiện nay, thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh nói riêng và trung tâm đào tạo nói chung ngày càng phát triển. Không gian học tập được tích hợp với không gian vui chơi để mỗi giờ học học sinh đều có được trải nghiệm thực tế. Đối với những trường học như vậy, nội thất được trang trí với màu sắc bắt mắt, không gian học là không còn là những bộ bàn ghế sắp xếp ngay ngắn, thô cứng mà thiết kế linh hoạt để học sinh có thể cất đi vào các giờ học thực hành trên lớp.

5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng 2019

Để có một phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm sao thể hiện được vị trí, đẳng cấp là không dễ dàng chút nào, hãy cùng tham khảo các phong cách thiết kế nội thất dưới đây.

Thiết kế văn phòng FLC Group

Thiết kế văn phòng FLC Group là hệ thống văn phòng làm việc của tập đoàn FLC có trụ sở được đặt tại FLC TWIN TOWERS 265 Cầu Giấy, Hà Nội.

Thiết kế nội thất câu lạc bộ thể thao

Thiết kế nội thất câu lạc bộ thể thao bao gồm nhiều hạng mục như các khu vực cho các bộ môn thể thao khác nhau, khu sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi, giải lao, vệ sinh...

Quay lại