Thiết Kế Văn Phòng

Work & Wonders cung cấp giải pháp thiết kế văn phòng tổng thể, bao gồm và không giới hạn các hạng mục:

1. Thiết kế mặt bằng công năng, bố trí không gian

2. Thiết kế phối cảnh

3. Thiết kế kỹ thuật thi công: hạng mục xây dựng, hoàn thiện, hạng mục điện, mạng, thoại, PCCC, An ninh, Camera, Âm thanh...

4. Thiết kế các hạng mục trang trí, nhận diện thương hiệu thông qua không gian

Việc thiết kế nội thất văn phòng được mô tả ngắn ngọn như hình dưới đây

Quy trình thiết kế văn phòng

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt từ năm 1988. Chúng tôi thấy rằng đắm mình trong thế giới của bạn cho phép chúng tôi hiểu những thách thức kinh doanh của bạn và những hạn chế trong không gian làm việc. Điều này cho phép các nhà thiết kế ý tưởng của chúng tôi sản xuất các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khác nhau và kiểm tra các tùy chọn hiệu suất cao để tìm ra giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng, không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự trẻ hóa mà còn thúc đẩy nhóm của bạn vượt quá mục tiêu của công ty.

Bạn có biết không? Nội thất văn phòng được thiết kế tốt có thể nâng cao năng suất của nhân viên lên 25% và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn. Là nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tạo ra một không gian làm việc sẽ giúp củng cố danh tính thương hiệu của bạn để quảng bá dịch vụ và sản phẩm của bạn và thu hút lực lượng lao động chất lượng cao hơn. Điều này sẽ lần lượt tiết kiệm nhân viên khuấy động và tăng lợi nhuận tổng thể của tổ chức của bạn.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

 1. Tạo tầm nhìn
  Khi chuẩn bị thiết kế lại văn phòng của bạn, việc đầu tiên cần làm là để làm rõ nhu cầu cần thiết kế thông qua một cuộc họp. Thông qua cuộc họp này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhóm thiết kế nội thất sẽ biến văn phòng của bạn thành một nơi làm việc hiệu quả về chi phí giúp giảm thiểu sự gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra một bản tóm tắt phác thảo rõ ràng sẽ hình thành nền tảng để phát triển một thiết kế văn phòng tối ưu nhất.
 2. Nghiên cứu nơi làm việc
  Thông qua sự kết hợp giữa các chuyên môn, kỹ thuật tương tác của người dùng và nghiên cứu ứng dụng, chúng tôi giúp các tổ chức khám phá các yếu tố kinh doanh, đo lường liên kết hành vi của nhân viên với kết quả kinh doanh, dẫn đến tăng tinh thần nhân viên, năng suất, tỷ lệ tiêu hao và cuối cùng là khả năng sinh lời.
 3. Lập kế hoạch khối
  Trong giai đoạn này của quá trình thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra các kế hoạch thiết kế tối ưu cho thấy không gian của bạn có thể được phân bổ như thế nào để thu được lợi ích tốt nhất từ ​​tài nguyên của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào thì, một kế hoạch thiết kế tối ưu sẽ giúp bạn đánh giá được sự phù hợp tạo ra không gian tối ưu cho văn phòng của bạn.
 4. Thiết kế ý tưởng
  Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện từng bước của thiết kế văn phòng với bạn, từ lúc lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo ra các bản phác thảo giai đoạn đầu tiên, sửa đổi thiết kế và đến khi bạn hài lòng với bản vẽ thiết kế, chúng tôi có thể bắt đầu thiết kế 3D về nơi làm việc của bạn.
 5. Thiết kế chi tiết
  Một khi kế hoạch thiết kế ý tưởng đã được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị một gói bản vẽ đầy đủ bao gồm các mặt bằng sàn, các thiết kế chi tiết từng vị trí. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành việc lựa chọn các thông số kỹ thuật, đồ nội thất …
 6. Kết thúc
  Để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ chọn đúng sản phẩm mang đến phong cách mới cho nơi làm việc của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để lựa chọn các chất liệu, kết cấu, đồ nội thất và kết thúc thông qua cuộc họp, thăm văn phòng trưng bày và chuyến thăm các văn phòng khác mà chúng tôi đã thiết kế.

Một số hình ảnh thiết kế văn phòng tiêu biểu

Thiết kế văn phòng FLC Group

FLC GROUP OFFICE

 

Thiết kế văn phòng AIC Group

Thiết kế văn phòng AIC Group

Thiết kế văn phòng GPI

Thiết kế văn phòng GPI

Thiết kế văn phòng đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Thiết kế văn phòng đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Và còn rất nhiều dự án thiết kế nội thất nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện trong hơn 15 năm qua .

Quay lại