Giới thiệu

Công ty TNHH Kiến Tạo và Kiệt Tác hay WORK WONDERS là một trong những công ty thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng nhà ở uy tín nhất ở Hà Nội, với những thiết kế vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế, bất kể văn phòng của bạn có diện tích không gian ra sao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thiết kế văn phòng cũng như thi công văn phòng phù hợp nhất.

 WORK WONDERS Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình thiết kế văn phòng, thiết kế nhà dân... đang kể nhất như thiết kế văn phòng VC Corp – đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam, văn phòng Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, Viện nghiên cứu và phát triển ViettelBệnh viện phụ sản Hải Phòng, Trường học Quốc tế Kinderworld, thiết kế văn phòng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và vô số những văn phòng, công ty doanh nghiệp khác. 

 

 

WORK WONDERS luôn luôn đảm bảo tốt 3 tiêu chí "Tư vấn thiết kế – Thiết kế nội thất - Thi công nội thất" cùng với cung cấp nội thất văn phòng trọn gói, uy tín. Thật tiện lợi khi bạn không thuê bên thứ 3 thi công, mọi thủ tục từ khi bắt đầu công trình tới khi kết thúc đều đảm bảo thông suốt.  Giảm thời gian và chi phí thiết kế thi công cho khách hàng rất nhiều.  

Ngoài đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng, thi công giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng sản xuất nội thất với 3 nhà máy, WORK WONDERS sẵn sàng cung ứng cho các công trình lớn  với diện tích thiết kế nội thất, thi công nội thất từ 5.000 đến 10.000m2 trong thời gian ngắn 45 ­ 60 ngày. Với trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, mỗi tháng chúng tôi có thể xuất khẩu được 15 container 40 và một số lượng lớn hàng nội địa.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho hàng nghìn đơn vị khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.  Đó là động lực để lãnh đạo và nhân viên Work and Wonder luôn cố gắng làm việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Chúng tôi cũng đảm bảo quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tốt nhất. Tất cả quá trình tư vấn - thiết kế - thi công – bảo trì văn phòng bạn sẽ được hướng dẫn trọn gói.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn cũng không cần lo về chi phí thiết kế - thi công văn phòng, bạn sẽ nhận được mức báo giá hợp lí nhất. Hình thức thanh toán bạn có thể thanh toán chủ động thời gian. Bàn giao hồ sơ đúng tiến độ.

Ngoài công việc, Work and Wonder luôn có những hoạt động bên lề, tổ chức hoạt động tập thể những dịp lễ tết, hoạt động du lịch thường niên để có thể gắn kết các nhân viên trong công ty. Cũng như tạo môi trường lành mạnh, trẻ trung để nhân viên có thể yên tâm cống hiến cho công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, Work and Wonder không ngừng lớn mạnh về đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác ,nhà thầu phụ uy tín chất lượng với nhiều công trình đã hoàn thiện. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, các công trình đều được đảm bảo thiết kế nội thất văn phòng và  thi công đúng tiến độ.

 

Quay lại