STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng


Thiết kế nội thất cho trường mầm non chưa bao giờ là đơn giản. Đó là bởi vì không gian trường mầm non cần đẹp đẽ, rực rỡ, sinh động, lại phải tiện lợi cho các em nhỏ học tập, vui chơi. Chính vì thế, tham gia thiết kế nội thất STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng chính là thách thức lớn dành cho Work & Wonders. Tuy nhiên, bằng năng lực sáng tạo và sự chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm của mình, Work & Wonders đã tạo dựng thành công nội thất trường mầm non STEAMe GARTEN đẹp đẽ, ấn tượng. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường học tập và vui chơi lý tưởng dành cho các bạn nhỏ. 

STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng

STEAMe GARTEN nằm trong hệ thống trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM cho các học sinh theo học. Phương pháp này của trường sẽ mang đến bầu không khí học tập sôi động, bổ ích và dễ tiếp thu.

Song song với việc áp dụng phương pháp giáo dục mới, nhà trường xây dựng không gian học tập sáng tạo. Mục tiêu của STEAMe GARTEN là để tạo nên nơi vừa học, vừa chơi cho các bạn nhỏ. Các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với không gian tươi vui tại STEAMe GARTEN.

STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng

Đây là lý do vì sao thiết kế nội thất trường mầm non STEAMe GARTEN hiện đại và cao cấp, mang phong cách sáng tạo, trẻ trung và đáng yêu. STEAMe GARTEN mang tới một thế giới học tập kết hợp vui chơi hoàn hảo dành cho những bạn nhỏ nhờ không gian thiết kế lý tưởng của mình.

Ý tưởng thiết kế nội thất cho STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng của Work & Wonders

Sau khi cân nhắc dựa trên thực tế và những yêu cầu thiết kế, đơn vị Work & Wonders (Kiến tạo & Kiệt tác) đã có những ý tưởng dành cho bản thiết kế nội thất STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng như sau: 

Tạo nên những thiết kế phòng học và vui chơi lạ mắt, sinh động

Phòng học và vui chơi của trường mầm non STEAMe GARTEN nên có không gian rộng rãi và thông thoáng. Nhờ thế có thể giúp các bé được vui chơi và học tập thoải mái hơn. Sẽ không có nhiều đồ đạc nội thất trong phòng để hạn chế gây cản trở sự di chuyển của các bạn nhỏ. 

Phòng học thiết kế sinh động

Màu sắc căn phòng rực rỡ và đa sắc màu. Những màu tươi vui và trẻ trung được ưu tiên. 

Đồng thời sẽ có nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, được thể hiện qua cách nhìn của các bé. Các hình ảnh đóng vai trò giúp tư duy tưởng tượng và mong muốn khám phá của các bé được kích thích. 

Xem thêm: Work & Wonders thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Bàn, ghế học tập thông minh

Theo thiết kế của Work & Wonders, đồ nội thất dành cho học sinh của trường mầm non STEAMe GARTEN sẽ có kích thước nhỏ. Kích thước này phù hợp với vóc dáng và chiều cao của các bạn nhỏ độ tuổi dưới 6. Như vậy, các bé sẽ được ngồi học với tư thế đúng khoa học, tránh ảnh hưởng mắt và cột sống. Những đồ nội thất này cũng đảm bảo sự an toàn và tăng sự thích thú cho các bé.

Ngoài ra, Work & Wonders cũng lưu ý lựa chọn những bộ bàn ghế có tác dụng tăng sự tương tác giữa các bạn nhỏ. Điều này phù hợp với phương pháp giáo dục STEAM, mang lại nhiều lợi ích cho các bé.

Mang vào trường học một công viên thu nhỏ

Work & Wonders lên ý tưởng tạo một không gian có những trò chơi thú vị và bổ ích cho các bé vừa học vừa chơi. Vì thế, cầu trượt, bập bênh, gốc cây trốn tìm, ... được đưa vào không gian nội thất của STEAMe GARTEN. Nhờ thế mà các bạn nhỏ sẽ được thư giãn và còn có thêm những tư duy sinh động về thế giới bên ngoài. 

Bên cạnh đấy, mang những yếu tố thiên nhiên vào trong phòng học và giải trí là một ý tưởng mà Work & Wonders tâm đắc. Các bạn nhỏ sẽ không thấy nhàm chán khi học tập tại môi trường thiên nhiên.

Thành quả thiết kế nội thất STEAMe GARTEN 360 Giải Phóng

Thông qua những ý tưởng trên, cũng như một số điều chỉnh phù hợp, Kiến tạo & Kiệt tác đã tạo nên thành quả thiết kế nội thất của trường mầm non STEAMe GARTEN ấn tượng. Toàn bộ thiết kế và thi công nhận được sự đánh giá cao từ ban Giám hiệu nhà trường. Bên cạnh đấy, sau một thời gian đi học vào hoạt động, các em nhỏ thực sự yêu thích và hòa nhập với không gian thiết kế của Kiến tạo & Kiệt tác.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng AIRLIQUIDE

Thiết kế nội thất phòng học STEAMe GARTEN sinh động, đẹp mắt

Phòng học của STEAMe GARTEN rực rỡ, tràn ngập màu sắc và hình ảnh mà các em học sinh yêu thích. Những hình ảnh được sử dụng liên quan đến nhiều lĩnh vực học tập khác nhau. Tuy nhiên chúng được khai thác theo góc nhìn sinh động của các bé. Vì thế tăng thêm ham muốn học tập cho các em nhỏ.

Phòng học của STEAMe GARTEN rực rỡ, tràn ngập màu sắc và hình ảnh

Đồ nội thất kích thước nhỏ nhắn

Đồ dùng được sử dụng trong phòng học như bàn, ghế, tủ để đồ, giá sách, ... có kích thước nhỏ nhắn, không quá cao. Tất cả đều phù hợp với vóc dáng của các em học sinh nhỏ. Đây cũng là phương án giúp đảm bảo sự an toàn cho các bé khi sử dụng. 

Đồ đạc trong phòng được bố trí khoa học, giúp các bạn có thể tương tác với nhau nhiều hơn. Bàn, ghế cũng được sắp xếp để làm giảm khả năng mất tập trung ở các bé. 

Đảm bảo yếu tố ánh sáng dễ chịu

Ánh sáng trong các phòng học, vui chơi, phòng họp, ... được Work & Wonders cân đối lại để mang tới cảm giác dễ chịu, không gây chói mắt. Nguồn ánh sáng được bố trí để giúp không gian như rộng ra và sáng lên. 

Ánh sáng cân đối

Thiết kế nội thất phòng hội trường STEAMe GARTEN

Ngoài phòng học và phòng vui chơi, STEAMe GARTEN còn có hội trường lớn. Đây là nơi để các bé tập trung khi có sự kiện lớn. Các bé có thể tham gia biểu diễn tại khu vực này.

Hội trường rộng

Vì thế, hội trường có không gian rộng rãi, được thiết kế đẹp mắt. Có thêm nhiều vật dụng và trang trí thu hút sự chú ý của các bé mỗi khi vui chơi. 

Xem thêm:  Thiết kế trường học quốc tế KinderWorld


Quay lại