Work - Wonders và những hình ảnh dự án bị đánh cắp

Thị trường vốn luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt, và hiện nay, “chiêu bẩn” cạnh tranh còn bị sử dụng ngay bằng công cụ internet. Đơn cử một số dự án của công ty Work & Wonders đang bị lợi dụng, “đánh cắp” đưa lên trang web của công ty TNHH Phú  Quý để đại diện cho toàn bộ hình ảnh dự án văn phòng của trang web thietkenoithatpro.net. Cụ thể là hình ảnh của các dự án như: Tập đoàn Hưng Hải, Văn phòng Abacus, Văn phòng Contrexim, Văn phòng Đông Dương, Tập đoàn An Phú, Văn phòng Click & Phone...

Mục nội thất văn phòng của trang thietkenoithatpro.net sao chép toàn bộ các dự án mà Work-Wonders đã thiết kế và thi công.

 Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi tự hỏi:

Đối thủ không biết rằng sử dụng hình ảnh dự án của chúng tôi lên trang web của họ là một biếm họa cho năng lực của họ nếu khách hàng đã ký hợp đồng với chúng tôi kiểm tra được và đối chứng thông tin? Rõ ràng bằng cách này họ tự hạ thấp năng lực của mình mà không tính đến phương án “gậy ông đập lưng ông”.

 

 

Hình ảnh dự án trên trang chúng tôi (thietkevanphong.pro

và những hình ảnh được sao chép trên trang thietkenoithatpro.net

Và cho dù Work & Wonders đã gọi điện, email gửi công văn cảnh cáo hành vi vi phạm trái pháp luật và đạo đức kinh doanh nhưng Phú Quý vẫn “án binh bất động”, sử dụng tài sản của người khác như tài sản của chính mình.

Chúng tôi đã lưu hình ảnh website của Phú Quý vi phạm để đối chứng cho quá trình làm việc, nhờ pháp luật can thiệp. 

Tag:
Quay lại