Work & Wonders mừng sinh nhật lần thứ 09

Mừng sinh nhật lần thứ 09 của Công ty TNHH Kiến Tạo và Kiệt Tác (25/10/2005 – 25/10/2014).

Được thành lập vào 25 tháng 10 năm 2005 với tên gọi là Công ty TNHH Kiến Tạo và Kiệt Tác (Work & Wonders).  Trải qua 09 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn và thăng trầm, Work & Wonders đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng sự nổ lực của toàn thể công nhân viên, công ty đã đạt được những bước phát triển từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh, Work & Wonders đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hung hậu.       

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trông không khí đầm ấm. Ngày sinh nhật, tất cả cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau.

Chặng đường 09 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Work & Wonders có uy tín. Điều đó được thể hiện qua việc chúng ta đã góp phần tạo dựng nên những văn phòng làm việc mơ ước và sự hài lòng của Khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
 
Cùng thổi nến và cắt bánh sinh nhật mừng tuổi mới của Công ty.
 
 
Với 09 năm kể từ khi thành lập, với những thành tích mà công ty đạt được, với thương hiệu đã khẳng định được vị trí trên thương trường cũng đủ để mỗi thành viên trong công ty tự hào và hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức để xây dựng nên ngôi nhà chung.
 

 

Tag:
Quay lại