Work and wonders chúc giáng sinh an lành

Giáng sinh lại về, như điểm hẹn lại lên, Work-Wonders đã tổ chức chương trình “WONDERS- Chúc an lành” nhằm khuyến khích động viên tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên Công ty, đồng thời tôn vinh các thành viên đã tích cực đồng hành cùng Work-Wonders trong những năm qua.

Buổi tiệc được tổ chức tại Musiccafe Restaurant diễn ra vào lúc 19h tối ngày 21 tháng 12 vừa qua với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Công ty và các đối tác, nhà thầu. Đây là dịp để Wors-Wonders xây dựng và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị hợp tác giữa Công ty với các nhà thầu đồng thời cảm ơn sự sự đóng góp cho sự thành công của Work-Wonders.

Chương trình được diễn ra với 3 phần chính:

- Giao lưu giữa Work-Wonders và các đối tác.

- Tiệc buffe

- Tổ chức trò chơi cho cán bộ nhân viên Công ty

Một số hình ảnh của buôi tiệc: 

 

 

Work-Wonders cảm ơn và tặng quà lưu niệm các đối tác

 

Ông già Noel tặng quà các cháu nhỏ

  

 

Tiệc buffe

Các thành viên tham gia trò chơi

 Tất cả thành viên đều tham gia trò chơi

 

  

Các thành viên đều nhận được những món quà giáng sinh độc đáo 

Chương trình chào giáng sinh và đón mừng năm mới do công đoàn tổ chức đã đem lại ngày vui chơi đầy ấn tượng của ngôi nhà chung Work-Wonders. Chương trình là hoạt động cuối của năm 2012 để tạo không khí vui vẻ trong công ty, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên Công Ty đồng thời tôn  vinh sự hợp tác lâu dài của những đối tác trước khi bước vào năm 2013 với nhiều quyết tâm và nhiệt huyết mới.

 

Tag:
Quay lại