Thư chúc tết của Ban Lãnh đạo Công ty Work & Wonders

THƯ CHÚC MỪNG

 Kính gửi toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên Work & Wonders.
Chúng ta vừa trải qua những ngày cuối cùng của năm 2013 đầy biến động, nhiều khó khăn và cũng có thành công.
 
Với sự nỗ lực, đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể các phòng ban, W&W đã đạt được những thành công nhất định. Ban Giám Đốc ghi nhận, khen ngợi và biểu dương những nhân viên suất sắc tiêu biểu đã là những tấm gương sáng về tinh thần làm việc cho cả tập thể cùng phấn đấu.
 
Mặc dù con đường phía trước còn rất dài, còn nhiều những tồn tại, thiếu sót, khuyết điểm cần giải quyết...Tuy nhiên, thời điểm này, năm cũ đã khép lại, năm mới đã đến, những thành tựu của năm 2013 sẽ là tiền đề vững chắc để chúng ta tiếp tục thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2014, một năm tiếp theo hoạt động theo tôn chỉ :
 
2014 VÌ CHẤT LƯỢNG, 2014 VÌ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ”.
 
 W&W sẽ huy động tối đa nguồn lực để đẩy mạnh chất lượng, hiệu quả, khai thác những thị trường lớn, tiếp tục củng cố xây dựng thường hiệu và khẳng định hình ảnh của W&W trên thị trường nội thất đồng thời phát triển, nâng cao cuộc sống cán bộ công nhân viên.
 
Nhiệm vụ của năm 2014 hết sức to lớn, Toàn thể Cán bộ công nhân viên Work & Wonders đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm phát triển để đạt mục tiêu mới, nhiệm vụ mới!
 
 Nhân dịp năm mới 2014 và Xuân Giáp Ngọ đang đến gần, thay mặt công ty, Ban Giám Đốc chúc anh chị em cùng toàn thể gia đình MẠNH KHỎE, AN VUI, THỊNH VƯỢNG
 
Trân trọng !

 

Tag:
Quay lại