Giao hữu bóng đá giữa Work-Wonders và Pjico

Chiều ngày mùng 5 tháng 12 năm 2012, Tại sân vận động Bách Khoa – Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bong đá giữa Công Ty TNHH Kiến Tạo và Kiệt Tác (Work-Wonders) và Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Dầu Khí Pjico.

Đây là hoạt động thể thao nhằm tạo cơ hội giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị với tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi. Tham gia trận đầu giao lưu có sự góp mặt của Ông Nguyễn Việt Hà – Giám Đốc Công ty Work-Wonders và đầy đủ các cán bộ nhân viên. Cùng với sự góp mặt của CBNV Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Dầu Khí Pjico

Trận đấu diễn ra khá sôi động từ ngay những phút đầu, tới phút thứ 10 các cầu thủ của Work-Wonders đã ghi bàn mở màn cho trận đấu, Hai đội kết thúc hiệp 1 với tỉ số 3-1 nghiêng về Work-Wonders.

Sau 90 phút thi đấu, các cầu thủ của cả 2 bên đã nhiệt tình cống hiến những pha bong đẹp mắt và đầy cấn với các pha dượt đuổi của 2 bên. Kết thúc trận đấu Work-Wonders đã giành chiến thắng với tỉ số 6-1.

 

 

     

Trận đấu diễn ra khá rôi nổi

Trận bóng đá giao hữu giữa Work-Wonders đã diện ra tốt đẹp và hào hứng. Toàn thể anh em vận động viên 2 đơn vị đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao độ, đoàn kết, hữu nghị.

 

Kết thúc trận đấu, giữa 2 bên đã có cuộc giao lưu khá thú vị và vui vẽ, Đồng chí Chiêu của Công ty bạn đã có phát biểu rằng: “Công ty đã đá giao lưu với nhiều đơn vị nhưng đây là trận mà tôi thấy hay và thú vị nhất”.

 

Phó GĐ Work-Wonders tặng hoa đội bạn

Đội trưởng 2 đội chụp ảnh lưu niệm

Những hoạt động thể thao như thế này đã mang lại cho CBCNV Công ty Work-Wonders những giờ phút thư giãn thoải mái và gắn kết hơn.

 

 Những pha bóng đẹp mắt

 

  Hai đội cùng ghi hình lưu niệm

 
Tag:
Quay lại